I. Tổng quan

 

Tên dự án: The Golden Armor
 
Địa chỉ: Phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP.Hà Nội
 
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần ECOLAND
 
Tư vấn giám sát: Công ty TNHH MTV Việt Green
 
Diện tích đất: 3.015 m2
 
Diện tích đất xây dựng: 2.726 m2
 
Diện tích xây dựng: 1.800 m2
 
Mật độ xây dựng: 59,7%

Số tầng cao: 24
 
Số tầng hầm: 03 tầng
 
Quy mô: Tổng số căn hộ 342 căn trong đó có 240 căn thương mại
 
II. Vị trí:
 
Nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chung cư The Golden Armor chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m. Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn.
 
 
Với xung quanh là cảnh quan cây xanh, hồ nước vô cùng trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, The Golden Armor hứa hẹn mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây. Đặc biệt, The Golden Armor tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô: cách Đại học văn hóa Hà nội 1km, cách Đại Sứ Quán Hoa Kỳ 200m, cách Lotter Center 700m, cách Hồ Tây 2km, cách quảng trường Ba Đình 900m,…. Dự án kết nối linh hoạt với những vị trí trọng điểm của Thành phố.
 
III. Thiết kế
 
Dự án căn hộ The Golden Armor có chiều cao 24 tầng, được thiết kế với số căn hộ là 10 căn/ tầng. Với thiết kế căn hộ linh hoạt từ 69m2 – 127m2, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và cân đối cả về không gian sinh hoạt lẫn tài chính.
 
 
 
Mỗi căn hộ được thiết kế nội thất thông minh và linh hoạt có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng tư cho từng thành viên. Đặc biệt, hệ thống cửa sổ, ban công của căn hộ được thiết kế, bố trí hợp lý tạo ra sự cân bằng về không khí và áng sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
 
 
IV. Tiện ích
 
Dự án chung cư B6 Giảng Võ được xây dựng và thiết kế theo kiến trúc Châu Âu. Các nhà thiết kế đã lồng ghép những ý tưởng sáng tạo, đưa khuôn viên cây xanh vào đồng  bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp được tích hợp trong dự án, bao gồm: các Trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi, phòng khám chữa bệnh, viện thẩm mỹ, Spa…